สนใจสั่งซื้อเร็วสุด ID Line: simsiam2456 โทร.0936456365 ขอบคุณมากค่ะ A+
36 เป็นคนตรงไปตรงมา ไม่ง้อใคร หยิ่งในตัวตน มั่นใจตนเอง มีความสามารถพิเศษ หรือพรสวรรค์เฉพาะตัว แต่ไม่ค่อยนำมาใช้ เพราะมักจะทำตามอารมณ์พอใจ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด อารมณ์แปรปรวนง่าย แบบศิลปิน บทดีก็ดีมาก บทร้ายก็ตัวใครตัวมัน เสน่ห์แรง สวยเลือกได้ หรือหล่อเลือกได้เลยทีเดียว แต่ด้านความรัก มักไปชอบคนที่เขาไม่รักเรา คนมากมายมารุมรักก็ไม่เอา ไปสนใจคนที่เขาไม่สนเรา ปวดหัวเรื่องความรัก เพราะชอบหลายคนเกินไป ถ้าจัดระเบียบไม่ดีจะมีปัญหา ถ้าแต่งงานหรือมีแฟนแล้ว ก็จะใช้ได้ดีเลยทีเดียว ทุกข์ของคนเจ้าเสน่ห์ รายได้ดี หาง่ายใช้คล่อง ไม่มีอด เพศตรงข้ามพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ จะได้ลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี จึงต้องใกล้ชิดดูแลอย่าอยู่ห่างผู้ใหญ่ ให้เข้าใกล้ชิดอยู่ตลอดเวลา จะได้ลาภยศตำแหน่ง หน้าที่การงานเป็นอย่างดียิ่ง เป็นคนนิสัยศิลปิน ทำตามอารมณ์พอใจ มีโอกาสเปลี่ยนงานสูง เพราะความที่รักอิสรภาพ ชอบงานไม่จำเจ หากทำงานอยู่กับที่ ไม่ได้เดินทางจะทำไม่ได้นาน ชอบเดินทางและคบหาเพื่อนต่างถิ่น อาจเป็นคนสนใจในศาสตร์เร้นลับ สามารถสัมผัสสิ่งลึกลับได้ดี
93 มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอ ชอบเรื่องตื่นเต้น มีชื่อเสียงเด่นดัง สนใจในนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ หรือไม่ก็สนใจในศาสตร์เร้นลับ เรื่องเหนือธรรมชาติ ที่วิทยาศาสตร์หาคำอธิบายได้ยาก มีจิตสัมผัสสิ่งลี้ลับได้ มักได้ใกล้ชิดวัตถุโบราณ ของขลัง ไว้ครอบครอง มักเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน ส่วนอุปนิสัยอาจเดาใจได้ยาก ความคิดไม่แน่นอน อารมณ์แปรเปลี่ยน โกธรง่ายหายเร็ว บางครั้งก็ตัดสินใจ รวดเร็วเกินไป ด้านความรัก อาจได้แก่งแย่งชิงดี ตกไปเป็นมือที่สาม เพราะอารมณ์รักพุ่งพล่านอยากจะควบคุม ถ้ายังวัยรุ่นอย่างนี้ต้องศึกษาธรรมะรักษาศีลให้มากๆ อย่าไปยุ่งกับคนไม่ควรยุ่ง ชีวิตจึงจะสงบสุข ถ้าอายุมากแล้วจะกระฉับกระเฉงประสบการณ์สูง ชอบอะไรเร็ว ชอบความเร็ว ห้ามขับรถเร็ว จะมีภัยจากความเร็ว ที่เสี่ยงที่สูง ควรเพิ่มความรอบคอบ เหมาะมากกับงานที่ต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง ธุรกิจการค้าที่เกี่ยวข้องเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย นำเข้า-ส่งออก รถยานพาหนะ การเดินทาง ตำรวจ ทหาร วิศวะ สถาปนิก นักกีฬา
19 มองการณ์ไกล มีวิสัยทัศน์ มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบการปฎิวัติ ปฎิรูปเปลี่ยนแปลงให้ทันยุคสมัย มีบุคลิกภาพที่ทันสมัย แต่งตัวภูมิฐาน ดูดีมีสไตล์ ใช้ของแบนด์เนม รสนิยมดี หรูหราพอตัว มีความโดนเด่น มั่นใจ รักศักดิ์ศรี กล้าเผชิญหน้า ชอบเข้าสังคม ไปอยู่ที่ไหนมักเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว แต่ติดนิสัยอวดตัว และถือตัวอยู่เหมือนกัน ถ้าใครมาพูดจาทำอะไรละเมิดสิทธิจะไม่ยอม มีญาณสัมผัสพิเศษในตัวเองแต่ไม่แสดงออก ประชาสัมพันธ์เก่ง มีเกียรติ มีคนเคารพนับถือ ได้เป็นหัวหน้ากลุ่มชน ตำแหน่งการงานดี ได้สิ่งของพระราชทาน ได้ของศักดิ์สิทธิ์ของขลัง พบผู้สูงศักดิ์บ่อย ฐานะทางสังคม ยศตำแหน่ง เครดิตดี ติดต่องานระหว่างประเทศได้ดี เหมาะกับงานราชการ ติดต่อพบปะผู้คน งานกิจการต่างประเทศ มักเกี่ยวข้องกับต่างชาติ เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย หรือของเก่าวัตถุโบราณประเภทสวยงามไปเลยก็มี อาชีพการงานที่เหมาะสม ได้แก่ ราชการ ดารา นักแสดง นักประชาสัมพันธ์ งานระหว่างประเทศ ไปได้ดีกับเทคโนโลยี ไฟฟ้า พลังงาน และอาจได้ดีในต่างแดน
41 เข้าผู้หลักผู้ใหญ่หรือเจ้านายได้โดยง่าย ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความเมตตาเสมอ เพราะคำพูดมีหลักการเหตุผล ดูน่าเชื่อถือ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งทำให้มีความน่าเชื่อในการติดต่อเจรจา ติดต่อวิ่งเต้นประสานงานอะไรเก่งที่สุด เข้ากับคนง่าย คำพูดมีหลักการเหตุผลน่าเชื่อถือ ชอบใฝ่หาความรู้ ฉลาดหลักแหลม คิดเป็นระบบ เก่งวิเคราะห์คำนวณ มีความสามารถด้านการเรียน ว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศ ทันเกม ทันคน เข้ากับคนง่าย มักเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งลึกลับ หรือศาสนา เหมาะสำหรับงานนักวิชาการ นักวิจัย นักวิเคราะห์ นักวางแผน นักเจรจา นักธุรกิจ นักต่อรอง ข้าราชการ นักการทูต นักพูด วิทยากร นักบรรยาย ครูอาจารย์
04 มีไหวพริบ ฉลาดในการเอาตัวรอด ชอบบุกเบิกสิ่งใหม่ คิดค้นทดลอง สิ่งแปลกใหม่เสมอ ทำอะไรแหวกแนว สร้างความแปลกใจให้แก่สังคม ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้รู้ความลับของผู้อื่นอยู่เสมอ แต่จะปิดบังความลับของตนเอง บางรายชอบซุบซิบ นินทา ช่างสังเกต บางครั้งอาจไปรับรู้เรื่องลับๆ ของผู้อื่นได้โดยบังเอิญ ประนีประนอม เข้ากับผู้อื่นได้ดี มีไหวพริบ ฉลาดแกมโกง รู้เอาตัวรอด มีโอกาสที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับ ข่าวสาร หรือข้อมูลลับ จึงไม่ควรพูดอะไรมากนัก อาชีพที่ลงตัว ได้แก่ นักวางแผน นักเจรจาต่อรอง ผู้ตรวจสอบภายใน นักโปรแกรมเมอร์ นักค้าของผิดกฎหมาย นักตบแต่งบัญชี สายลับ นักสืบ รวมถึงการค้าข้อมูลลับ
50 รักความยุติธรรม ชอบศึกษาเรื่องศาสนา ปรัชญา รู้จักพอเพียง ประมาณตน มีญาณสัมผัสสิ่งเร้นลับ มั่นใจตนเอง ไม่เชื่อใครง่ายๆ ขอพิสูจน์ด้วยตนเอง มีเหตุผลในการตัดสินใจด้วยการพิจารณา มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ ชอบคิดได้ด้วยตนเอง คิดเองทำเอง ไม่พึ่งใคร มักชอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้รู้อยู่เสมอ มักพูดคุยหรือคบหากับคนที่อายุมากกว่า เพราะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ อาจจะหัวโบราณในบางเรื่อง แต่ถ้าอยู่ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ผู้ปกครอง หรือเจ้านาย อาจถูกเพ็งเล็ง หรือไปรู้ความลับของเจ้านายอยู่เสมอ แต่หากอยู่ไกลผู้ใหญ่มักให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโอกาสผจญภัยในแดนไกล มีโชคในต่างแดน และมักคบหาเพื่อนชาวต่างชาติ หรือคนแปลกหน้าอยู่เสมอ

สั่งซื้อเบอร์โทรศัพท์

สั่งซื้อเบอร์

 


เบอร์อื่นๆ แนะนำ

 

ช่องทางการชำระเงิน


จัดส่งสินค้ารอบเช้า และ รอบบ่าย ชำระเงินหลัง 16.00น. จัดส่งในรอบเช้าของวันถัดไป (วันอาทิตย์ไม่จัดส่งนะคะ)

(***ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง EMS 40 บาทค่ะ***)

(ทางร้านจัดส่ง EMS เท่านั้น ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน) ***เมื่อสั่งซื้อสินค้าเกิน 1,000บาท ทางร้านจัดส่งฟรี Ems ทั่วประเทศ หรือหากยอดเกิน 3500 บาท บริการส่งเเบบเก็บเงินปลายทางได้ค่ะ